Nhận định Manchester City vs Tottenham Hotspur, 0h30 ngày 14/02/2021, Ngoại hạng Anh

Nhận định Manchester City vs Tottenham Hotspur, 0h30 ngày 14/02/2021, Ngoại hạng Anh

Nhận định Manchester City vs Tottenham Hotspur, Ngoại hạng Anh ngày 14-02-2021

Nhận định Manchester City vs Tottenham Hotspur, 0h30 ngày 14/02/2021, Ngoại hạng Anh: Pep khiến Mourinho khuất phục? coi ngay tại go88

Manchester City vs Tottenham Hotspur là trận đấu đáng chú ý nhất trong 24 Ngoại hạng Anh. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 0h30 ngày 13/02/2021. Nhận bóng đá hôm nay  xin gửi đến quý độc giả bài  nhận định Manchester City vs Tottenham Hotspur .

Manchester City ngày càng vững chắc với Anh ngoại hạng vị trí. Đây là đội bóng có phong độ hết sức ổn định. Không ổn định chỉ về mặt phong độ, Man City còn cho một viên đá thô cứng. Còn những trận đấu bùng nổ đó, nhưng Man City vẫn rất xù xì khi cần. Duy nhất mục tiêu của bóng đội này vẫn đạt được tối đa số điểm. Theo  nhận định bóng đá Anh , Man City sẽ áp đảo với Tottenham vào ngày 01/02/2021 tới.

Trong khi đó, Tottenham Hotspur vẫn còn thiếu ổn định trong thời gian vừa qua. Đội bóng này vẫn phụ thuộc khá nhiều vào Harry Kane trên hàng công. Harry Kane đã khiến Tottenham phải nhận được toàn bộ kết quả. Và ngay khi cầu thủ này trở lại, Tottenham đã khởi động lại hơn rất nhiều. Tottenham chắc chắn sẽ rất mong chờ Harry Kane và Son Heung Min tỏa sáng ở trận đấu. Trận đấu Manchester City vs Tottenham Hotspur sẽ là một thử thách đối với hàng công. Theo  nhận định bóng đá hôm nay , rất khó để Tottenham có thể đánh bại Man City.

Manchester City đã để thua Tottenham Hotspur 0-2 ở các trận đấu lượt đi

g88vn.fun

Received style of Manchester City vs Tottenham Hotspur

Manchester City – Từng bước vững chắc 

Man City mùa này không phải là đội bóng quá ào ào trong cách chơi. Bóng này đã có những cơn buồn bực hơn. Nhưng kết quả tính năng của Man City vẫn đạt ở mức rất cao. Man City liên tiếp có những trận chiến thắng rất thuyết phục gần đây. Dù cho các trò chơi của họ có hơi xù xì hay nổ thì 3 điểm vẫn là mục tiêu duy nhất. Và chắc chắn Man City sẽ tiếp tục duy trì tinh thần thi đấu hiện tại. Rất khó để đội bóng nào có thể cản bước được Man City lúc này.

Đối đầu với Tottenham là một khó khăn cho Man City. Nhưng trước lúc này tự tin, khả năng Man City chơi vẫn còn khá cao. Đặc biệt là đội bóng này được chơi trên sân nhà. Theo  nhận định bóng đá Anh , Man City sẽ cụ thể hóa sân nhà yếu tố.

Manchester City đang cực kỳ ổn định lúc này

go88

Tottenham Hotspur – Khó khăn chờ đợi 

Sức mạnh của Harry Kane đang rất lớn tại Tottenham lúc này. Và đội bóng để thua trong các trận đấu thiếu tiền đạo này đã được chứng minh điều đó. Chắc chắn đây là điều mà HLV Mourinho không mong đợi. Việc dựa quá nhiều vào một cầu thủ có thể khiến Tottenham gặp khó khăn trong việc duy trì sự ổn định. Đặc biệt là trước những bóng đội có thể vô hiệu hóa Harry Kane.

And Man City in a near time is the team of the good job. Tottenham chắc chắn sẽ phải chơi đầy đủ tính toán trước đối thủ này. Rất khó để cho đội bóng thành London chơi chủ động trong trận đấu tới. Theo  nhận định Manchester City vs Tottenham Hotspur , Tottenham sẽ phải nhường thế trận cho đối thủ.

Thống kê đầu trận đấu

10 cuộc đối đầu gần nhất giữa Manchester City vs Tottenham Hotspur

DỰ KIẾN DỰ ÁN

BẢNG XẾP HẠ

 

Dự đoán: Manchester City 2-0 Tottenham Hotspur

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tắt Quảng Cáo [X]